GỐI ĐỠ UCP

GỐI ĐỠ UCP có hình dáng khá giống chữ OMEGA ,nên còn gọi là gối OMEGA. Vỏ vòng bi UCP được đúc bằng hợp kim gang chịu lực,khá bền,ít nứt khi bị va đập mạnh. Vòng bi UC phía trong được chế tạo bằng hợp kim thép đặc biệt , vừa có tính dẻo,vừa chịu được sự mài mòn cao, giản nở nhiệt tốt. Với thiết kế có độ tư lựa cao, tạo nên tính linh động cho Gối đỡ ,chăng những chịu được lực tải lớn,mà còn chịu được nhiệt độ cao

GỐI ĐỠ UKP

Vỏ được đúc bằng hợp kim gang chịu lực,khá bền,ít nứt khi bị va đập mạnh. Vòng bi phía trong được chế tạo bằng hợp kim thép đặc biệt , vừa có tính dẻo,vừa chịu được sự mài mòn cao, giản nở nhiệt tốt, chịu được lực tải lớn chịu được nhiệt độ cao.

GỐI ĐỠ UCF

UCF là một trong những loại gối đỡ thông dụng và được ứng dụng rộng rãi nhất vỏ gối UCF được đúc bằng hợp kim gang chịu lực,khá bền,ít nứt khi bị va đập mạnh. Vòng bi phía trong được chế tạo bằng hợp kim thép đặc biệt , vừa có tính dẻo,vừa chịu được sự mài mòn cao, giản nở nhiệt tốt.

GỐI ĐỠ UKF

Thiết kế khá giống chử OMEGA ,nên còn gọi là gối OMEGA. Vỏ gối được đúc bằng hợp kim gang chịu lực,khá bền,ít nứt khi bị va đập mạnh. Vòng bi UC phía trong được chế tạo bằng hợp kim thép đặc biệt , vừa có tính dẻo,vừa chịu được sự mài mòn cao, giản nở nhiệt tốt. Với thiết kế có độ tư lựa cao, tạo nên tính linh động cho Gối đỡ ,chăng những chịu được lực tải lớn,mà còn chịu được nhiệt độ cao.

GỐI ĐỠ UCFC

Gối đỡ UCFC được thiết kế với ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp với vỏ gối được đúc bằng Gang có khả năng chống va đập tốt ít bị nứt vỡ, chống chọi tốt với nhiệt độ cao. Công ty Duy Nhất Việt chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách tất cả các chủng loại vòng bi, gối đỡ, cụm gối đỡ với chất lượng ưu việt với giá cả cạnh tranh nhất

GỐI ĐỠ UCFL

Gối đỡ UCFL với thiết kế hình dáng gờ kiểu hình con thoi với khả năng thuận tiện cho lắp ráp và thiết kế chi tiết máy móc Với vỏ được đúc bằng Gang chịu nhiệt cao, có khả năng chống chọi va đập tốt, ít bị tình trạng nứt, vỡ khi hoạt động với cường độ làm việc cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhưng loại gối đỡ, vòng bi với vật liệu đặc chủng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

GỐI ĐỠ UCFA

Cụm vòng bi với kết cấu vỏ đúc bằng Gang chịu nhiệt nên có khả năng làm việc với cường độ cao ít nứt vỡ do va đập.

GỐI ĐỠ UCFK

Gối đỡ UCFK với thiết kết tiết kiệm không gian lắp ráp, với kết cấu vỏ đúc bằng Gang chịu nhiệt nên có khả năng làm việc với cường độ cao ít nứt vỡ do va đập. Ngoài ra Duy Nhất Việt chúng tôi còn cung cấp các chủng loại gối đỡ với thiết kế về kết cấu cũng như vật liệu đặc biệt khác, để biết thêm chi tiết vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho quý khách sớm nhất có thể

GỐI ĐỠ UCT

VÒNG BI GỐI ĐỠ UCT có hình dáng khá giống chữ T ,nên còn gọi là gối chữ T . Vỏ vòng bi UCT được đúc bằng hợp kim gang chịu lực,khá bền,ít nứt khi bị va đập mạnh. Vòng bi UC phía trong được chế tạo bằng hợp kim thép đặc biệt , vừa có tính dẻo,vừa chịu được sự mài mòn cao, giản nở nhiệt tốt.
Liên hệ
TimKen FAG NTN NSK SKF Koyo Nachi FYH Asahi

Giới Thiệu
Liên Hệ
 
Copyright © Vòng Bi Duy Nhất Việt.