Vòng bi Côn 1 dãy

Vòng bi côn (Tapered roller bearing) sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục (trên một hướng) rất cao. Vòng bi loại này thường được lắp thành đôi tương tự như vòng bi cầu đỡ chặn. Trong trường hợp này có thể đạt được độ hở trong thích hợp bằng cách điều chỉnh khoảng cách hướng trục giữa vòng trong hoặc vòng ngoài của hai ổ bi đối nhau. Do kết cấu của vòng bi loại này nên vòng trong và vòng ngoài có thể lắp riêng biệt.

Vòng bi côn 2 dãy

Vòng bi côn 2 dãy, vòng bi Côn ghép. Khi tải trọng hướng kính tác động lên vòng bi Côn dẫn đến tải trọng dọc trục sẽ phát sinh do góc côn a. Lực dọc trục tạo nên một lực tác động riêng biệt tác động lên chén và côn. Do đó vòng bi côn thường được lắp ráp một bộ hai hoặc nhiều cái để tăng hiệu quả khi sử dụng.

Vòng bi côn 4 dãy

Vòng bi côn 4 dãy Thiết kế vòng bi côn 4 dãy mới dành cho ngành thép có kích cỡ đa dạng, với thiết kế nắp chặn hoặc nắp trống với khả năng lắp lẫn tốt giúp việc thiết kế dễ dàng hơn và tuổi thọ vận hành tốt hơn Có khả năng biến đổi nắp trống và nắp chặn giống nhau cả về kích thước và về khả năng chịu tải, vòng bi côn bốn dãy được nâng cấp lên một tiêu chuẩn mới cho khả năng có thể hoán đổi/lắp lẫn, giữa các vòng bi nắp trống và có phớt chặn và giúp dễ dàng phù hợp với các vòng bi có nhu cầu trong ứng dụng ngành thép.
Liên hệ
TimKen FAG NTN NSK SKF Koyo Nachi FYH Asahi

Giới Thiệu
Liên Hệ
 
Copyright © Vòng Bi Duy Nhất Việt.